หนัง

US

US | REVIEW

Get Outจะกลายเป็นความรู้สึกที่ได้รับรางวัลออสการ์วัฒนธรรมป๊อปในปี 2017 หรือไม่? มันเป็นคําถามที่น่าสนใจ ภาพยนตร์ Sophomore ของ Jordan Peele, Us, ไม่ได้หรูหราของการไม่เปิดเผยตัวตนญาติ ในขณะที่มันจะถูกจดจําได้ดีระดับความสําเร็จ Get Outไม่น่าเป็นไปได้ พูดอย่างมีวิศวง, เราเป็นรายการต้นที่มั่นคงในอาชีพที่มีแนวโน้มของ Peele, โม้ภาพเป็นตัวเอกและการเปิดนําอย่างมากโดย Lupita Nyong’o. หากภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ค่อยคลานใต้ผิวหนังมันจะกรีดร้องออกมาเพื่อชื่นชม

มีข่าวลือว่า Peele, affronted โดยข้อเสนอแนะว่าการเปิดตัวของเขาเป็นตลก, กระโดดลงไปในรอบสองมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการติดตามที่จะสยองขวัญผ่านและผ่าน. ผล, สิ่งที่หมายถึงความรุนแรงมากขึ้น.

เรายังคงหัวเราะออกมาดัง hoot เห็นGet Outนักแต่งเพลงไมเคิล Abels ตอกอีกคะแนน staccato ที่น่าจดจําและพบว่า Peele ยังคงขุดคุ้นสําหรับทั้งหมดมัน unsettling ศักยภาพ กระต่ายมากขึ้น แต่กรรไกรเกินไป ภาพยนตร์เพียงสองเรื่องใน oeuvre ของเขามันน่าประทับใจที่ Peele ได้พัฒนาเสียงภาพยนตร์ที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นที่รู้จักของเขาเอง Bubbling ภายใต้เครื่องหมายการค้าของเขาการ์ตูนสยองขวัญเป็นความโกรธเคืองทางการเมืองเดียวกันที่ทําให้Get Outนอกเหนือจากแพ็ค การแข่งขันมีความสําคัญตามบริบทน้อยกว่าที่นี่ แต่กระนั้นก็แพร่หลายในภาพของกระต่ายสีน้ําตาลโดดเดี่ยวในทะเลสีขาว – สิบเอ็ดถึงหนึ่งแถว – หรือกุญแจมือที่จับตัวกับตัวละครตัวหนึ่งผ่านรันไทม์ส่วนใหญ่

คํานําเปิดภาพยนตร์ในปี 1986 ซานตาครูซ แอดิเลดโธมัส (เมดิสันเคอร์รี่) กําลังพักผ่อนกับพ่อแม่ของเธอที่สวนพักผ่อนริมชายหาด แต่ในไม่ช้าเธอก็พบว่าตัวเองถูกดึงดูดให้หลงทาง สิ่งที่มีผมเปียอันน่าพิศวงของแอดิเลดและการจ้องมองที่อยากรู้อยากเห็นไม่ต้องพูดถึงแอปเปิ้ลทอฟฟี่ที่เธอถือมันเป็นการเริ่มต้นที่โดดเด่นทันที ผ่าน funfair เธอสาน – ผ่านชายคนหนึ่งที่มีป้ายกระดาษแข็งแบริ่งการอ้างอิงถึงเยเรมีย์ 11:11 เส้นทาง – และเข้าไปในห้องโถงของกระจก. การสะท้อนจะมีความสําคัญยิ่งตลอดทั้งหมดที่ตามมาดังนั้นโปรดทราบ ถ้าลําดับนี้ทําให้คุณหนาวสั่นกับกระดูก, ในขณะที่มันมีจํานวนมาก, แล้วคุณจะอยู่ในสําหรับหนึ่งหลุมของการนั่ง. ถ้าไม่อย่าคาดหวังความหวาดกลัวมากเกินไป แต่ติดกับมัน การออกแบบท่าเต้นที่ยอดเยี่ยมในภายหลังเป็นหัวหน้าท่ามกลางความหวาดกลัวที่จะมาถึง หนัง

ภาพหลอนไปข้างหน้าจนถึงปัจจุบันและแอดิเลดที่เติบโตขึ้น (Nyong’o) กําลังกลับไปสู่วันหยุดเก่าของเธอพร้อมกับสามี Gabe (Winston Duke) และลูกสองคนของพวกเขา: Zora (Shahadi Wright Joseph) และ Jason (Alex Evan) ในขณะที่อยู่ที่นั่น quartet จะพบกับเพื่อนครอบครัวไทเลอร์ – เอลิซาเบธมอสส์คิตตี้, จอชของทิมไฮเดคเกอร์และลูกสาวฝาแฝดของพวกเขา – และมากเพื่อความไม่พอใจของแอดิเลด, ชายหาด. ในการนําไปสู่การบิดครั้งแรกของเขา – แคร็กเกอร์จริง – Peele ทําได้ดีในการจับภาพพลวัตของครอบครัวที่เกี่ยวข้องและสร้างเลเยอร์ของมิติให้กับตัวละครที่พิสูจน์ว่าลงทุนง่ายเกินไป โซร่าเราเรียนรู้กําลังคิดที่จะออกจากทีมกรีฑาของโรงเรียนในขณะที่แม่ของเธอแบกภาระของโรคเครียดหลังบาดแผลอย่างชัดเจน สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เล่นมากเกินไปกับชีวิตที่นอกเหนือจากเรื่องราว แต่อย่างย่อยยอแนะนําภาพที่กว้างขึ้นได้สําเร็จ อันที่จริงรายละเอียดเป็นความสุขแสนอร่อยของเราและpervades ทั้งหมดจากวิดีโอเทปเก่าของแอดิเลดเพื่อเกมกระดานที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะภายในตู้เล่นของบ้านพักตากอากาศ การดูซ้ําจะตอบแทนสายตาที่แหลมคมไม่สิ้นสุดอย่างไรก็ตามการออกแบบการผลิตที่ประณีตสามารถทําได้เพียงภาพยนตร์เท่านั้นและมีความรู้สึกว่าเราอาจเป็นความสําเร็จทางวิชาการมากกว่าอารมณ์ นี่ไม่ใช่ความผิดของนักแสดงที่เก่งในบทบาทที่ต้องการสร้างบุคลิกคู่ แต่เป็นความซับซ้อนของวิสัยทัศน์ของ Peele ยิงอย่างมากและมีความทะเยอทะยานทางสายตาในสุดขีด, เรารับประกันความชื่นชมที่รุนแรงสําหรับทุกที่มันประสบความสําเร็จและยืนยันเมื่อความเข้มข้น. เรื่องราวของ Peele ไม่จําเป็นต้องซับซ้อน – เกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของ doppelgängers ที่อยู่อาศัยอุโมงค์ที่เรียกว่า ‘tethered’ – แต่วางอยู่บนเว็บของ conceits ตัดกันและลางสังหร่วงทอแน่น การผ่อนคลายในภาพยนตร์ที่ทุกภาพนับไม่ได้หมายความว่า feat และสยองขวัญก็ไม่มีข้อยกเว้น หนัง hd

ที่กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความโดดเด่นอย่างแท้จริงที่รู้สึกสับสนที่จะบ่น ราวกับว่านักวิจารณ์ทําผิด Nyong’o เป็นพิเศษในการนําและจับคู่ได้ดีโดยฉากขโมยดุ๊ก คะแนนและซาวด์แทร็กนั้นสมบูรณ์แบบและปัญญาของ Peele ยังคงยินดีต้อนรับท่ามกลางความคิดที่มืดกว่า สําหรับเรื่องทั้งหมดนี้เกี่ยวกับอะไร? การอภิปรายที่จะและต้อง ensue จะรุ่งโรจน์ที่จะดู. ดูหนังออนไลน์