The Fabulous Baker Boys

มีฉากหนึ่งใน “The Fabulous Baker Boys” ที่Michelle Pfeifferสวมชุดสีแดงสลวยเปลือยท่อนบนเปียโนขณะร้องเพลง “Makin ‘Whoopee” ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ก็คุ้มกับราคาค่าเข้าชมเช่นกัน ไฟเฟอร์ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับเจฟฟ์และโบบริดเจสผู้เล่นเปียโนคู่ในเลานจ์ค็อกเทล การแสดงของพวกเขาเติบโตขึ้นอย่างไร้ความหวังมากขึ้นเมื่อพวกเขาตัดสินใจที่จะทำให้ทุกอย่างมีชีวิตชีวาขึ้นด้วยการจ้างนักร้องสาว นักร้องคือ Pfeiffer สิ่งต่างๆทำให้มีชีวิตชีวาขึ้น

หนังมาสเตอร์2016

“The Fabulous Baker Boys” เป็นสูตรการแสดงเก่าแก่ฉบับใหม่เกี่ยวกับคู่หูที่รู้จักกันมานานซึ่งความสัมพันธ์ของพวกเขาถูกคุกคามเมื่อคนใดคนหนึ่งตกหลุมรักนักร้องหน้าใหม่สุดเซ็กซี่ “Young Man With a Horn” ทำเนื้อหาในเวอร์ชันนี้และมีภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ไม่ค่อยมีการคัดเลือกนักแสดงที่น่าสนใจและมีความมั่นใจในเนื้อหา อาจมีความจริงเกี่ยวกับอัตชีวประวัติที่ซ่อนอยู่ภายใต้การแข่งขันของพี่น้อง Bridges บาดแผลเก่าแก่จาก 20 ปีที่พวกเขาทั้งคู่ทำงานในภาพยนตร์ และ Pfeiffer ก็มีบทบาทอย่างหนึ่งของชีวิตเช่นเดียวกับสาวคอลราคาสูงที่ต้องการเป็นนักร้องในเลานจ์ราคาไม่แพง

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในพื้นที่ของธุรกิจการแสดงที่มีเงาซึ่งผู้คนหาเลี้ยงชีพแม้กระทั่งการมีชีวิตที่ดีพอสมควร แต่พวกเขาก็ดูเหมือนจะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญเสมอ คืนแล้วคืนเล่า Baker Boys นั่งลงที่เปียโนคู่ของพวกเขาในเลานจ์ของคลับอาหารมื้อเย็นในซีแอตเทิลที่ซีดจางและห้องเช่าที่อวดดีและทำสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้ในเวลานอนของพวกเขา ผู้ชมที่หลงระเริงในการค้นหาความเศร้าโศกไม่แม้แต่จะฟัง

 

ปัญหาคือ Baker Boys กำลังลงวันที่ พวกเขากำลังทำวัสดุและการจัดเตรียมที่เหนื่อยล้าซึ่งฟังดูเหมือนดนตรีในลิฟต์

 

และงานก็ไม่มาอีกแล้ว พวกเขาตัดสินใจที่จะเพิ่มนักร้องในการแสดงพวกเขาทำการออดิชั่นเป็นเวลานานซึ่งในระหว่างนั้นพวกเขาได้พบกับผู้หญิงเกือบทุกคนในเมืองที่ไม่ควรพิจารณาอาชีพการร้องเพลง แล้วไฟเฟอร์ก็เดินเข้ามา

 

เธอไม่ใช่นักร้องที่มีประสบการณ์ เธอไม่ค่อยรู้วิธีจัดการกับตัวเองหรือเสียงของเธอ แต่เธอมีคุณภาพเสียงที่ไม่สามารถเข้าใจได้ซึ่งทำให้คนฟังเพราะพวกเขาอาจขาดอะไรบางอย่างไป

 

และเธอดูเหมือนเงินล้าน เธอเป็นคนขี้งกใช่แล้ว แต่เรารู้จากภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ อีกเป็นร้อยเรื่องว่าเธอมีจิตใจที่ดีและการเข้ามาที่ยากลำบากคือการแสดงทั้งหมด

ดูหนังออนไลน์2018

การทำงานร่วมกับนักร้องสาว Baker Boys เริ่มเล่นดนตรีจริงอีกครั้ง สิ่งนี้ทำให้บาดแผลเก่าเปิดขึ้นอีกครั้ง แจ็คเบเกอร์ ( เจฟฟ์บริดเจส ) คือนักเปียโนแจ๊สที่เก่งกาจผู้ซึ่งหันหลังให้กับดนตรีที่เขารักจากความรัก – เกลียดชังที่มีต่อแฟรงค์ (โบบริดเจส) พี่ชายของเขา แฟรงก์เป็นผู้ดูแลด้านธุรกิจของหุ้นส่วนและสามารถผ่านการกระทำที่ถูกแฮ็กนีย์แบบเดียวกันคืนแล้วคืนเล่าเป็นเวลาหลายปี ดังนั้นหญิงสาวจึงเข้ามาระหว่างพวกเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และแจ็คก็ตกหลุมรักเธออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

 

“The Fabulous Baker Boys” ไม่ได้ทำอะไรที่เป็นต้นฉบับมากนัก แต่มันทำอะไรได้ดีอย่างน่าอัศจรรย์ เขียนและกำกับโดยSteve Klovesผู้จับเวลาคนแรกและแม้ว่าบทภาพยนตร์จะขึ้นอยู่กับสูตร แต่เราก็เริ่มลืมไปแล้ว เราเริ่มสนใจคนเหล่านี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องเปลี่ยนไปข้างในและพวกเขาเริ่มมองหาสิ่งที่ทั้งคู่ต้องการจากชีวิตจริงๆ

 

นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่พวกเขาจะใช้เป็นเอกสารในอีกหลายปีต่อจากนี้เมื่อพวกเขาเริ่มติดตามขั้นตอนที่ไฟเฟอร์กลายเป็นดาราที่ยิ่งใหญ่ ฉันไม่สามารถอ้างได้ว่าเห็นการปรากฏตัวบนหน้าจอที่ไม่เหมือนใครของเธอในภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอซึ่งฉันคิดว่าคือ “Grease II” แต่แน่นอนว่าเมื่อถึงเวลาที่เธอสร้าง “Ladyhawke” และ ” Tequila Sunrise ” และ ” Dangerous Liaisons ” และ ” Married to ม็อบ “มีบางอย่างเกิดขึ้น นี่คือภาพยนตร์เรื่องการออกดอกของเธอไม่ใช่แค่ในฐานะผู้หญิงที่สวย แต่ในฐานะนักแสดงที่มีความสามารถในการทำให้คุณห่วงใยเธอเพื่อให้คุณรู้สึกถึงสิ่งที่เธอรู้สึก

 

คุณสมบัติทั้งหมดเหล่านั้นอยู่ที่นี่ในหนังเรื่องนี้และก็คือหมายเลข “Makin ‘Whoopee” ซึ่งฉันสามารถชมได้โดยเพิ่มลงในรายการสั้น ๆ เท่านั้น: สิ่งที่เธอทำในขณะที่เธอแสดงเพลงนั้นไม่ใช่แค่การร้องเพลงเท่านั้น มันคือสิ่งที่Rita Hayworthทำใน “Gilda” และ Marilyn Monroe ใน ” Some Like It Hot ” และฉันไม่ต้องการให้เธอหยุด

หนังออนไลน์2018เต็มเรื่อง