The Bee Gees: How Can You Mend a Broken Heart

The Bee Gees: How Can You Mend a Broken Heart

รีวิวหนังสุดฮิต ดูหนังติเทรนได้ที่นี่ที่เดียว

ไม่มีวงดนตรีป๊อปใดที่จะเปรียบเทียบได้กับสิ่งที่Bee Geesผ่านมาระหว่างปี 1967 และ 1977 ดังที่วงนี้อธิบายไว้ในสารคดียอดเยี่ยมเรื่องนี้จากFrank Marshall (ซึ่งมีอาชีพแปลก ๆ ใน Arachnophobia, Congo และ Alive) พวกเขาใช้เวลาห้าเดือน เพื่อเปลี่ยนจากความสับสนในออสเตรเลียไปสู่การร่วมงานกับ The Beatles ในลอนดอน

ในช่วงต้นทศวรรษ 1970 พี่น้องกิบบ์ถูกลดบทบาทไปเล่นสโมสรทางตอนเหนือเพื่อให้ครอบคลุมค่าภาษี พวกเขาอาจจะลาออกจากตัวเองเพื่อไปตามทางของ Freddie and the Dreamers แต่การคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ ของดิสโก้ทำให้เกิดความแพร่หลายและเป็นหนึ่งในอัลบั้มที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ พวกเขาจัดการทั้งหมดนี้โดยไม่เคยเป็นแฟชั่นมาก่อน

ดูหนังออนไลน์

มาร์แชลล์ไม่มีจุดเริ่มต้นใหม่ในโครงสร้างของเขา คนดังที่น่าสนใจหลายคนพร้อมที่จะขุดโรงเรียนที่เชี่ยวชาญหลายแห่ง Noel Gallagherรู้เรื่องครอบครัวในวงดนตรีประมาณหนึ่งหรือสองเรื่อง “ เมื่อคุณมีพี่น้องร้องเพลงด้วยกันนั่นเป็นเครื่องดนตรีที่ไม่มีใครซื้อได้” Mancunian กล่าว Justin Timberlakeเป็นจุดที่น่าสนใจเกี่ยวกับเสียงร้องที่ผิดเพี้ยนของ Barry Gibb ที่ใช้เหมือนทองเหลืองในเพลงคลาสสิกจาก Saturday Night Fever “ ฉันไม่ได้สูง” เขาตะคอกใส่ผู้สังเกตการณ์อย่างงุนงงจากหน้าจอ

ihdmovie

ตอนปลายที่ยอดเยี่ยม – คู่ควรกับภาพยนตร์ในตัวมันเอง – เกี่ยวข้องกับการเหยียดผิวในแนวเขตแดนการเคลื่อนไหวแบบ“ ดิสโก้ห่วย” ที่เหยียดหยามเกินขอบเขตที่ปิดท้ายด้วยกองบินจำนวนมากที่ทำลายสถิติในชิคาโก “ สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่แผ่นเสียงดิสโก้” พนักงานผิวดำคนหนึ่งของ Comiskey Park เล่าถึงความคิด “ พวกเขาส่วนใหญ่เป็นเพียงการบันทึกโดยศิลปินผิวดำ”

Fleetwood Mac และเครื่องเจาะอื่น ๆ หันมาดูถูกดนตรีที่น้อยกว่านี้ (เพื่อความยุติธรรมฉันแน่ใจว่า Macs จะไม่พูดแบบนั้นในตอนนี้) อย่างไรก็ตามแก่นของสารคดียังคงอยู่ที่คำให้การของพี่น้อง Gibb มอริซซึ่งเสียชีวิตในปี 2546 โรบินผู้ซึ่งจากเราไปในปี 2555 และแอนดี้น้องชายที่อายุน้อยกว่าที่ไม่ใช่บีจีซึ่งเป็นคนแรกในปี 2531 รวมอยู่ในวิดีโอที่เก็บถาวร

ดูหนัง2020

มีเพียงแบร์รี่ที่น่าสงสารเท่านั้นที่จะพูดได้จากยุคปัจจุบัน เขาเป็นคนแปลกประหลาดที่น่ารักเสมอเขาพิสูจน์ให้เห็นถึง บริษัท ที่ดีในขณะที่เราย้ายจากจุดเริ่มต้นในออสเตรเลียไปสู่เพลงบัลลาดในยุค Carnaby Street ไปสู่บันทึกการเต้นรำสีขาวที่ติดเชื้อที่สุดในปี 1970

แบร์รี่ไม่ยอมห่างกันมากเกินไป แต่ในช่วงปิดท้ายเขาดึงสายใยแห่งหัวใจพร้อมกับคร่ำครวญถึงพี่น้องที่โชคร้ายของเขา “ ฉันอยากให้พวกเขากลับมาและไม่มีเพลงฮิตเลย” เขากล่าว คุณไม่คาดหวังอะไรอื่น แต่มันทำให้ตาไม่ได้ยินคำพูดจริงๆ