หนัง

Texas Killing Fields

Texas Killing Fields

Mike Souder ( Sam Worthington ) และ Brian Heigh ( Jeffrey Dean Morgan ) อยู่ในคดีนี้ แพม ( เจสสิก้า แชสเทน ) ภรรยาเก่าของโซเดอร์ซึ่งเป็นนักสืบในเขตอำนาจศาลใกล้เคียง กำลังสืบสวนคดีฆาตกรรมหญิงสาวอีกคน และแน่นอนว่าต้องสงสัยว่าจะพบสถานที่สังหารไม่ไกลจากทุ่งสังหาร ไบรอันเห็นด้วยกับแพมว่าดูเหมือนว่าจะมีรูปแบบบางอย่างในการฆาตกรรมทั้งสองที่เกิดขึ้นพร้อมกัน แต่ไมค์ไม่ต้องการเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีกับอดีตของเขา

ความทรงจำที่ไม่ดี”Texas Killing Fields” เริ่มต้นขึ้นตามขั้นตอนของตำรวจ และอาจน่าสนใจอย่างยิ่งหากมันเล่นตามกฎ: ตรรกะที่เข้มงวด การใส่ใจในรายละเอียด การอ้างอิงถึงงานด้านเทคนิคของตำรวจ

น่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะหลงทางจากระเบียบวินัยดังกล่าว ฉากไม่จำเป็นต้องติดตามกันเสมอไป บางครั้งฉันก็ไม่ชัดเจนว่าใครเป็นตัวละครบางตัว มีการสำรวจการพัฒนาที่ดูเหมือนจะมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อนักสืบ จากนั้นภาพยนตร์ก็ดูเหมือนจะสูญเสียการติดตามพวกเขาไปสถานที่และการถ่ายทำภาพยนตร์เบี่ยงเบนความสนใจจากปัญหาเหล่านี้เนื่องจากมีความสนใจในตัวมันมาก ถ้าไม่มีอะไรโลดโผนเกิดขึ้น ดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นในสถานที่ที่มันอาจเกิดขึ้นได้ ทุ่งนาและเมืองเล็ก ๆ ที่ทรุดโทรมรอบ ๆ ตัวดูเหมือนจะเต็มไปด้วยความเป็นไปได้การสืบสวนแนวหนึ่งเกี่ยวข้องกับเด็กสาวในท้องถิ่น แอน สลิเกอร์ ( โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ ) เธอได้รับการเลี้ยงดูจากแม่ที่ขี้งก ( เชอริล ลี ) ซึ่งทำงานก้าวลงจากการค้าประเวณีเพราะเธอเป็นผู้ให้บริการที่ไม่ต้องการเงินแต่ต้องการเป็นเพื่อน สำหรับฉัน แอนน้อยเป็นตัวละครที่น่าสนใจที่สุดในหนังเรื่องนี้ และอย่างใดถ้าเรื่องราวสามารถหมุนเพื่อเพ่งความสนใจไปที่เธอ องค์ประกอบอื่นๆ อาจจะเรียงร้อยกันได้ดีขึ้น Texas Killing Fieldsเป็นปริศนาของตำรวจที่มีสไตล์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการฆาตกรรมที่ยังไม่คลี่คลายของหญิงสาวซึ่งถูกลักพาตัวไปในช่วง 40 ปีที่ผ่านมาในพื้นที่ฮูสตันและที่ทิ้งขยะใกล้กับ League City ซึ่งบางครั้งเรียกว่า “ทุ่งสังหาร”ในผู้อำนวยการAmi คานาอันแมนน์ฟิล์ม ‘s วัยรุ่นสวมหมายถึงผู้ที่ตกเป็นเหยื่ออาชญากรรมในเรื่องเล่าจากมุมมองของทั้งสองนักสืบเท็กซัสเมืองรับบทโดยเจฟฟรีย์ดีนมอร์แกนและแซมวอร์ชิงตัน “Texas Killing Fields” มีพื้นฐานมาจากสถานที่จริงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของภาคใต้ที่มีศพปรากฏขึ้นโดยไม่มีหลักฐาน สัมผัส หรือเหตุผลมากนัก มีฆาตกรต่อเนื่องอยู่ใกล้ Texas City หรือไม่? ศักยภาพของหนังระทึกขวัญที่มืดมนและน่ากลัวเกี่ยวกับคนบ้าที่ทิ้งร่องรอยไว้เล็กน้อยและผู้คนที่พยายามหาเขาคือการจับฉลากที่ชัดเจน แม้แต่แดนนี่ บอยล์ ผู้ชนะรางวัลออสการ์ที่น่าสนใจก็เพียงพอที่จะดึงดูดเขาให้สนใจเนื้อหาในจุดหนึ่ง นักเขียน ดอน เฟอร์ราโรน (เปิดตัวและแสดงข้อบกพร่องของผู้กำกับมือใหม่หลายๆ อย่างด้วย)หนัง hd

เข้าฉากในชีวิตจริงและสร้างเรื่องราวอันมืดมนของมุมหนึ่งของประเทศที่ดูเหมือนจะจมอยู่ในอันตรายและความชั่วร้ายที่บริสุทธิ์ ความไร้เดียงสาไม่มีความหวังและตำรวจก็ไม่มีโอกาสที่จะหยุดภัยพิบัติที่จะเกิดขึ้นชายสองคนที่ได้รับมอบหมายให้พยายามหยุดกล่าวว่าความชั่วร้ายคือเจ้าหน้าที่ไฮ (เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน) และเซาเดอร์ (แซม เวิร์ธทิงตัน) อดีตเป็นชายในนิวยอร์คแต่แม้แต่บิ๊กแอปเปิลก็ไม่สามารถเตรียมเขาให้พร้อมสำหรับการพยายามหยุดไม่ให้ผู้ชายเปลี่ยนเด็กหญิงอายุ 14 ปีเป็นโสเภณีหรือรับโทรศัพท์จากฆาตกรที่โหดเหี้ยม เมื่อเจ้าหน้าที่ท้องถิ่น (เจสสิก้า แชสเทน) ขอความช่วยเหลือจากไฮจ์ในการแก้ไขและหยุดการทิ้งศพในพื้นที่ที่เรียกว่า “ทุ่งสังหาร” สำหรับซากทั้งหมดที่พบที่นั่น เขาก็หมกมุ่นอยู่กับคดีนี้ ในขณะเดียวกัน Souder สืบสวนคดีค้าประเวณีเด็กที่อาจเกี่ยวข้องหรือไม่ และชายทั้งสองก็ทำงานเพื่อปกป้องเด็กสาวในท้องที่ (Chloe Grace Moretz) ที่อาจสวมป้ายที่เขียนว่า “เหยื่อล่อนักฆ่า” “ Texas Killing Fields” เป็นขั้นตอนที่ไม่มีโครงสร้าง มันเป็นชิ้นอารมณ์ที่ไม่มีอารมณ์ที่กำหนด เป็นหนังระทึกขวัญที่ไม่มีคนร้ายที่ชัดเจนหรือแม้แต่ภัยคุกคาม เกือบจะน่าทึ่งที่ Mann ที่หลงทางดูเหมือนกับหน้าที่การกำกับของภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอหนัง hd

เห็นได้ชัดว่าเธอหมกมุ่นอยู่กับเนื้อหาของตัวเองมากจนลืมหน้าที่ที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของเธอ – ทำให้มันน่าสนใจสำหรับเรา สิ่งที่ฉันหมายถึงก็คือในขณะที่แมนน์สามารถติดตามตัวละครเหล่านี้ รู้เรื่องราวเบื้องหลังของพวกเขา และพบว่าชะตากรรมของพวกเขาน่าทึ่ง งานหลักของเธอคือการแปลสิ่งนั้นให้กับผู้ชม และที่นั่นเธอล้มเหลวโดยสิ้นเชิง เธอทำงานได้ดีกับนักแสดงแต่ไม่สามารถจัดการโครงสร้างของภาพยนตร์ที่ซับซ้อนได้ มีภาพยนตร์หลายสิบเรื่องต่อปีที่ผู้กำกับขี้เกียจหรือไร้ความสามารถ และฉันไม่เชื่อว่าแมนน์จะเป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่เธอก็หลงทางใน “ทุ่งนา” เหมือนกับตัวละครของเธอดูหนังออนไลน์