movie-online

Reviews Finding Yingying

Yingying Zhang เป็นนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา

หนัง hd ที่มีลัษณะทิศทางดีที่ทิ้งบ้านครอบครัวและก็แฟนชายหนุ่มในประเทศจีนเพื่อศึกษาต่อในอเมริกา คุณยอดเยี่ยมในผู้เรียนหลายพันผู้ที่เดินทางเหมือนกันซึ่งบิดามารดาเอื้อเฟื้อทั้งยังทางด้านการเงินรวมทั้งทางอารมณ์เพื่อลูกๆไปยังประเทศที่ไม่เคยทราบโดยหวังว่าจะมีอนาคตที่ผ่องใสกว่านี้ โชคร้ายที่อนาคตนั้นไม่เคยเกิดขึ้นสำหรับ Yingying วันหนึ่งเมื่อคุณปฏิบัติงานสายเพื่อไปดูอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งคุณยอมนั่งรถยนต์จากคนที่ไม่รู้จักและไม่มีผู้ใดกันแน่พบเจออีก Jaiyan“ Jenny” Shi ของ“ Finding Yingying” เป็นของขวัญให้หญิงสาวในขณะเดียวกัน – คุณเป็นผู้ใดกันแน่รวมทั้งมุ่งมาดปรารถนาอะไรความเปล่าเปลี่ยวรวมทั้งความตะลึงงันด้านวัฒนธรรมที่คุณจะต้องพบเจอในสหรัฐฯความรักที่คุณมีต่อครอบครัวที่สนับสนุนให้คุณรักษา ไป – แล้วก็สารคดีอาชญากรรมความจริงที่ติดตามครอบครัว Zhang ช่วงเวลาที่พวกเขาอุตสาหะปะติดปะต่อสิ่งที่เกิดสังกัดบุตรสาวที่รักของพวกเขา แต่ว่าสารคดีประเด็นนี้ค่อนข้างจะเห็นอกเห็นใจครอบครัวโดยเน้นย้ำประสบการณ์ที่น่าผิดหวังของพวกเขากับระบบเที่ยงธรรมของสหรัฐอเมริกา ชิฝังตัวเองกับครอบครัวในฐานะนักแปลและก็ผู้เขียนสารคดีโดยถ่ายภาพความพากเพียรของพวกเขาสำหรับในการค้นหา Yingying และก็ในรูปภาพที่น่าสยองภาพของคุณแปลงเป็นหลักฐานเมื่อการค้นหาแปลงเป็นคดีอาญา ตามที่ชิพูดสำหรับเพื่อการบรรยายเสียงเรื่องราวของ Yingying เป็นที่นิยมใกล้บ้านมากมาย พวกเขาอายุเสมอกันไปเรียนที่วิทยาลัยเดียวกันในประเทศจีนแล้วก็ทั้งสองก็มุ่งหน้าไปยังอเมริกาเพื่อหาช่องทางเสริมเติม การลงทุนส่วนตัวของ Shi ในเรื่องราวของคุณเชื่อมโยงเรื่องต่างๆว่าเพราะเหตุใดประเด็นนี้ถึงแปลงเป็นข่าวเร่งด่วนในประเทศจีนการผลักดันและส่งเสริมจากเพื่อนฝูงนิสิตคนจีนที่มหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ Urbana-Champaign แล้วก็เรื่องเศร้านี้จะมีผลเสียต่อทุกคนได้ยังไง ดูหนัง hd

Shi สร้างความสมดุลระหว่างการสะท้อนการสังเกตและก็การเล่าเรื่องกลุ่มนี้โดยไม่เคยละสายตาจาก Yingying Zhang

ภาพรอยยิ้มของคุณทำให้คิดถึงสิ่งที่สูญเสียไป ชิยังอ่านใจความที่ตัดตอนมาจากสมุดบันทึกของอิ๋งอิ๋งซึ่งค่อนข้างจะให้เสียงกับผู้ที่ไม่มีเสียง ชิยังอยู่ตรงนั้นเพื่อถ่ายภาพด้านที่ยากขึ้นของเรื่องราวการถ่ายทำขณะที่ความเครียดข่มขู่ว่าจะฉีกเชื้อสาย Zhang และก็พินิจผลของข่าวโคมลอยที่อำมหิตและก็ความรู้สึกจนตรอก สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดเจนใน“ การค้นหาอิ๋งอิ๋ง” ก็คือแรงกระเพื่อมของการล่องหนไปของผู้ที่คุณรักที่มีต่อครอบครัวรวมทั้งเพื่อนพ้องของพวกเขา เป็นฝันร้ายที่ตื่นมาจากความไม่เที่ยงที่กินเวลามายาวนานหลายปี ความเศร้าโศกที่ชอบอยู่บนผิวน้ำรอคอยการปลดปล่อยอีกรอบ ดู บอล

“ Finding Yingying” ยังเป็นการเปิดตัวฟีพบร์ที่น่าประทับใจของ Shi อีกด้วย เกิดเรื่องราวที่คุณปฏิบัติงานนับจากการล่องหนไปของหยิงอิ๋งในปี 2560 แม้ว่าจะสนิทสนมกับเชื้อสายจางมากมายแค่ไหนในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง แต่ว่าฉีก็ยังคงรักษาความรู้สึกสำหรับการเล่าได้ การเข้าถึงนี้ช่วยทำให้คุณได้ความรู้สึกไม่ถูกของพี่ชายของ Yingying ผู้รอดตายแบบอย่างการเศร้าใจที่ไม่เหมือนกันของบิดามารดาและก็แนวทางที่สมาชิกคนอื่นในครอบครัว Zhang สนองตอบต่อการสูญเสียเนื้อหาที่เป็นส่วนตัวทั้งปวงบางครั้งบางคราวหายไปในเรื่องราวอาชญากรรมที่น่าระทึกใจหรือแอบซ่อนอยู่ข้างหลังคำร้องขอความเป็นส่วนตัวของครอบครัว สารคดีมิได้สร้างอารมณ์ให้เป็นผลกระทบอย่างยิ่ง ภาพย้อนไปไปยังรูปถ่ายแล้วก็คำกล่าวของ Yingying เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของเรื่องราวและก็ในช่วงท้ายสมุดบันทึกของคุณหยุดเฉียบพลันทำให้มีการเกิดความเจ็บปวดรวดร้าวหัวใจครั้งลำดับที่สอง พวกเราจะมิได้ยินจากคุณอีกต่อไป คำตอบที่สารคดีศึกษาค้นพบไม่ใช้ว่าจะง่าย แต่ว่าการสูญเสีย “การค้นหาอิ๋งอิ๋ง” ที่ชี้ให้เห็นเป็นสิ่งที่จะสะท้อนไปอีกยาวนานหลายปีด้านหน้า