Heart of a Dog

ดูหนังออนไลน์ “Heart of a Dog” ของ ลอรี แอนเดอร์สันเป็นการทำสมาธิเกี่ยวกับความรักและความสูญเสียที่ไม่ได้สรุปอย่างรวดเร็วและรวดเร็วเกี่ยวกับแต่ละรายการ มากเท่ากับความคิดเห็นที่บางทีเราอาจมุ่งความสนใจไปที่พวกเขาในทางที่ผิด การเขียนเรียงความเชิงกวีและภาพเปิดขึ้น (อย่างน้อยสำหรับฉัน) เมื่อแอนเดอร์สันซึ่งต้องเผชิญกับการตายของสามีของเธอLou Reedและหนูเทอเรียร์ Lolabelle อันเป็นที่รักของเธอในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาสังเกตว่าการสนทนาและความหลงใหลในความตายของเรามักจะเน้นที่ความเป็นอยู่มากขึ้น กว่าผู้ตายและนั่นคือความทรงจำของเราและการเดินทางหลังความตายที่ถูกละเลย

ก่อนการสังเกตนี้ แอนเดอร์สันได้สร้างผลงานขึ้นมาอย่างสนุกสนานซึ่งประกอบด้วยการบรรยายและภาพที่สื่อความหมายได้เพียงอย่างเดียว เช่น ฝนที่กระจกหน้ารถหรือถนนที่มีหิมะตก (และภาพยนตร์ที่บ้านสองสามเรื่อง) เธอยังสัมผัสได้ถึงความคาดเดาไม่ได้ของชีวิต โดยมักจะสังเกตว่าโลกเปลี่ยนไปอย่างไรหลังเหตุการณ์ 9/11 ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในลักษณะที่เรามักถูกสอดส่องอยู่เสมอ เรากำลังบันทึกชีวิตอย่างหนัก แต่มันคือชีวิตที่ไม่สามารถเขียนบทหรือรู้จักได้ สิ่งที่ทำให้เกิดแผ่นดินไหวในระดับสากลเช่น 9/11 หรือทำลายล้างโดยส่วนตัวเช่นการสูญเสียสุนัขอาจเป็นส่วนหนึ่งของวันใดวันหนึ่ง และถึงกระนั้น “Heart of a Dog” หนัง hd ก็ไม่ใช่เรื่องน่าเศร้า ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่สร้างโดยคนที่ไปใต้ดินเพื่อหลีกเลี่ยงโศกนาฏกรรมล่าสุดในชีวิตของเธอ ตรงกันข้าม มันยอมรับการพลิกผันของชีวิต และยอมรับความจริงที่ว่าทางอ้อมที่ไม่คาดคิดเหล่านี้ในการเดินทางของชีวิตเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

สำหรับภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอในรอบ 30 ปี ลอรี แอนเดอร์สัน ศิลปินการแสดงชื่อดังจากนิวยอร์ค

ได้ถ่ายทอดเรื่องราวที่เป็นส่วนตัวอย่างมาก แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับชีวิตในมหานครที่เธอโปรดปรานในโลกหลังเหตุการณ์ 9/11 และปรัชญาพุทธศาสนาเกี่ยวกับการเดินทางที่เราใช้หลังจากเราตาย ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ Lolabelle หนูเทอร์เรียที่ Anderson ชื่นชอบอย่างชัดเจน ในช่วงต้นเรื่อง “Heart of a Dog” แอนเดอร์สันเล่าถึงเรื่องราวการออกจากเมืองหลังเหตุการณ์ 9/11 และไปเดินชมธรรมชาติกับโลลาเบลล์ เพียงเพื่อเป็นเป้าหมายของเหยี่ยวที่คิดว่าสุนัขอาจเป็นเหยื่อ ความคิดที่ว่าเราสามารถอยู่ที่ไหนสักแห่งที่อบอุ่น สบาย และมีความสุขได้เพียงเพราะว่าภัยอันตรายตกลงมาจากฟากฟ้านั้น ดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่คู่ควรกับโศกนาฏกรรมที่คาดไม่ถึง (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องที่มีศัตรูในอากาศด้วย)

อย่างไรก็ตาม และนี่คือเครดิตของเธอ แอนเดอร์สันแทบจะไม่ได้กล่าวถึงจุดประสงค์เฉพาะเรื่องดังกล่าวเป็นเวลานาน เธอยังหลงใหลในการสื่อสารไม่เพียงแต่ระหว่างคนเท่านั้น แต่ระหว่างมนุษย์กับสัตว์ และแม้กระทั่งกับสิ่งที่เหนือกว่า เธอฉายฟุตเทจของ Lolabelle “เล่นเปียโน” และเล่าเรื่องราวของเพื่อนคนหนึ่งที่กำลังจะตาย และทฤษฎีที่ว่าหูเป็นสิ่งสุดท้ายที่ต้องไป ดังนั้นอย่าลืมตะโกนคำแนะนำในการไปอีกด้านหนึ่ง เราเกี่ยวข้องกับสัตว์เลี้ยงของเราอย่างไร? เราสัมพันธ์กับคนตายและคนตายอย่างไร? เรื่องราวที่สะเทือนใจที่สุดของแอนเดอร์สันในเรื่อง “Heart of a Dog” มีศูนย์กลางอยู่ที่แม่ของเธอ ซึ่งแอนเดอร์สันไม่สามารถจดจำความทรงจำดีๆ ได้ แต่เธอยังคงหวนคืนสู่การจากไปของเธอ เห็นได้ชัดว่าเป็นช่วงเวลาสำคัญในชีวิตของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

บางทีสิ่งที่น่าทึ่งที่สุดเกี่ยวกับ “Heart of a Dog” ก็คือมันสามารถบอกอะไรหลายๆ อย่างกับคนหลายๆ คนได้ ในขณะที่ยังไม่ขาดความมั่นใจหรือโฟกัสไปพร้อม ๆ กัน โครงสร้างนี้มีโครงสร้างเหมือนสุนัขเดินทางตลอดชีวิต โดยดมกลิ่นสิ่งที่สนใจในขณะนั้น และนั่นก็ไม่ได้หมายความว่ามันไม่โฟกัส (แม้ว่าฉันคิดว่าบางคนจะผิดหวังกับช่วงเวลาที่ครุ่นคิดมากกว่าของ Anderson) “Heart of a Dog” เป็นภาพยนตร์ที่สะท้อนความคิดได้ลึกซึ้ง ผลงานชิ้นหนึ่งที่บ่งบอกว่าความตายเป็นเรื่องเกี่ยวกับ “การปลดปล่อยความรัก” มากกว่าสิ่งอื่นใด ไม่ใช่เรื่องที่ต้องหมกมุ่นอยู่กับการหมกมุ่น แอนเดอร์สันโต้แย้งว่าเรา (แม้กระทั่งคนตาย) ดูหนังออนไลน์ฟรี ยังคงเดินหน้าต่อไปหลังจากโศกนาฏกรรม ดังนั้นภาพยนตร์ของเธอจึงไม่ใช่เรื่องตื่น แต่เป็นการฉลอง การเรียกร้องให้ผู้คนยอมรับช่วงเวลาทั้งใหญ่และเล็ก คาดเดาได้ และคาดไม่ถึง ในแง่ที่ว่า,