Zipper

ดูหนังออนไลน์ แพทริค วิลสันเลิกเล่นเป็นตัวละครที่หน้าตาดีแบบอเมริกันล้วนปกปิดความขัดแย้งทางศีลธรรม ตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกอย่าง “ ฮาร์ดแคนดี้ ” และ “ เด็กน้อย ” ไปจนถึงความพยายามล่าสุดอย่าง “ สถานีอวกาศ 76 ” และ “ บ้าน ” นรกหวาน ” เขาเก่งในเรื่องนี้—เขาดูสบายใจกับความขัดแย้งที่ไม่สบายใจที่บทบาทเหล่านี้มอบให้

ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา โชคร้ายที่ชื่อ “Zipper” อัยการที่ให้ความสำคัญกับครอบครัวที่เขาเล่นกำลังซ่อนเครื่องรางที่ประมาทมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับการคุ้มกันราคาสูง วิลสันนำความซื่อตรงให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ให้กับร่างที่ทรมานนี้ และเขาก็นำทีมนักแสดงสมทบที่น่าประทับใจ ซึ่งรวมถึงลีน่า เฮดดี้ , เรย์ วินสโตนและริชาร์ด เดรย์ฟัสส์ ผู้ซึ่งยึดเหนี่ยวฉากที่หนักแน่นของตัวเองจำนวนหนึ่ง หนัง hd

แม้ว่าพวกเขาจะใช้ความพยายามทั้งหมด แต่ก็ไม่สามารถบันทึกภาพยนตร์ที่ขัดแย้งกับตัวเองได้ ฟีเจอร์ที่สองจากผู้กำกับและผู้เขียนบทMora Stephensนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับสไตล์และธีมของภาพยนตร์ที่สร้างมาเพื่อเคเบิลที่คุณเคยดูตอนดึกและเกลียดตัวเองในตอนเช้า แต่ก็ยังพยายามอย่างหนักที่จะเป็นละครการเมืองที่จริงจังและเพื่อให้คำแถลงเกี่ยวกับแนวโน้มของสาธารณชนที่ต้องรีบตัดสินเมื่อเผชิญกับความหน้าซื่อใจคด การแรเงาของเรื่องอื้อฉาวการค้าประเวณี Eliot Spitzer ในปี 2008 นั้นไม่มีข้อผิดพลาด แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้โดยรวมให้ความรู้สึกย้อนยุคราวกับเป็นคำเตือนที่ไม่สุภาพ เราจะเพลิดเพลินไปกับการล่มสลายของชายผู้ทะเยอทะยานคนนี้ได้อย่างไรเมื่อผู้คนหลายสิบล้านมีกิจกรรมนอกใจในแฮ็ค Ashley Madison? ทุกอย่างดูแปลกตากว่าอาชญากร

เช่นเดียวกับสปิตเซอร์ แซม เอลลิสของวิลสันคือดาวรุ่งพุ่งแรง

เขาเป็นอัยการสหพันธรัฐที่พอใจในเซาท์แคโรไลนาที่มีประวัติการทำงานที่แข็งแกร่งและชีวิตครอบครัวที่ปลอดภัย จีนนี่ (เฮดดี้) ภรรยาของเขา สวย มีสไตล์ และมีความเชื่อมโยงทางการเมือง เธอเคยเป็นทนายความมาก่อน ตอนนี้เธออุทิศเวลาให้กับการเลี้ยงดูลูกชายคนเล็กของทั้งคู่ ทำงานการกุศล ดูหนังออนไลน์ และรักษาบ้านที่สง่างามและบริสุทธิ์

แต่ทั้งหมดนั้นไม่เพียงพอสำหรับเขา จูบเมาหลังจากงานปาร์ตี้กับเด็กฝึกงานที่สวยและเย้ายวน ( Dianna Agron ) นำไปสู่การใช้สื่อลามกออนไลน์และการช่วยตัวเองเพิ่มขึ้น ในเวลาไม่นาน เขากำลังอ่านเว็บไซต์เพื่อนเที่ยวระดับไฮเอนด์ และโทรออกอย่างประหม่าและประหม่าด้วยโทรศัพท์มือถือแบบชำระเงินล่วงหน้าเพื่อนัดเดทกับสาวสวยซึ่งค่าบริการเริ่มต้นที่ 1,000 ดอลลาร์ต่อชั่วโมง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

การพบกันครั้งแรกที่โรงแรมหรู — กับสาวผมน้ำตาลแสนหวานที่ชื่อคริสตี้ ( อเล็กซานดรา เบรกเคนริดจ์ผู้โดดเด่นในฉากเดียว) — ไม่ได้ไปได้ดีในตอนแรก และความอึดอัดของเขาทำให้เกิดความตึงเครียดอย่างแท้จริง (น่าตลกที่เธอหมายถึงเงินสดที่เขานำใส่ซองมาเพื่อเป็น “การบริจาค”) แต่จากจุดนั้น เขาก็รู้สึกติดใจ ซึ่งสตีเฟนส์และโจเอล เวี ยร์เทลผู้ร่วมเขียนบท บรรยายผ่านการตัดต่อมาตรฐานที่ตัดต่อมาอย่างดีของการเข้าชมตู้เอทีเอ็ม และนัดพบกับผู้หญิงหลายคนในชุดชั้นในราคาแพง ดูหนังออนไลน์ฟรี