The Wedding Ringer

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ตลกเรื่องมกราคมที่นำแสดงโดยเควิน ฮาร์ตไม่จำเป็นต้องเป็นสาเหตุของการมองโลกในแง่ดีเสมอไป (ดู: “ ขี่ไปพร้อมกัน ” ในความคิดที่สอง: อย่าเลย) ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่ “คนเรียกแหวนแต่งงาน” ทนกว่าที่คุณคาดคิดได้อย่างชัดเจน – สนุกสนาน แม้จะระเบิดเป็นระยะๆ

พูดแบบนี้: ถ้าคุณอยู่ที่มัลติเพล็กซ์ในตอนบ่าย และ “The Wedding Ringer” เป็นหนังเรื่องเดียวที่เล่นในเวลาที่สะดวก คุณจะไม่ทุกข์ระทมโดยสมบูรณ์ ฉันตระหนักดีว่านี่ไม่ใช่การรับรองแบบดัง แต่คุณนำความสุขเล็กๆ ของชีวิตไปไว้ในที่ที่คุณสามารถหาได้

นั่นไม่ใช่การขุดบนฮาร์ตจิ๋ว ฉันสาบาน! หนังสือการ์ตูน rat-a-tat ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเพียงเล็กน้อยของเขามีแนวโน้มที่จะไปไกล ที่นี่การจับคู่ของเขากับ Josh Gadที่อ่อนหวานและขี้ เล่น ทำให้เขาค่อนข้างอารมณ์เสีย นักแสดงทั้งสองมีเคมีที่ดีต่อกันและกัน หนังใหม่ hd ซึ่งช่วยให้สูตรของภาพยนตร์มีชีวิตชีวาขึ้น: ส่วนผสมที่คุ้นเคยของโบรแมนซ์และราช และในขณะที่คุณรู้ว่าเรื่องราวนี้มุ่งไปที่จุดใดตั้งแต่เริ่มต้น ผู้กำกับเจเรมี กาเรลิค และ เจย์ ลาเวนเดอร์ผู้ร่วมเขียนบทของเขาขอเสนอทางอ้อมสักเล็กน้อยเพื่อการต้อนรับ

แกดแสดงเป็นดั๊ก แฮร์ริส ทนายความด้านภาษีที่ประสบความสำเร็จในลอสแองเจลิส

ซึ่งกำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงที่เขาคิดว่าไม่อยู่ในลีกของเขาอย่างสมบูรณ์ นั่นคือ Gretchen สาวผมบลอนด์แสนสวย (Kaley Cuoco-Sweeting) ในขณะที่ Gretchen หมกมุ่นอยู่กับรสชาติน้ำสลัด (และโดยทั่วไปแล้วมีภาพในการควบคุมแบบเหมารวม แฟชั่นวัตถุนิยม) Doug พยายามซ่อนตัวจากเธอและ Edmundo (Ignacio Serricchio) นักวางแผนงานแต่งงานที่หรูหราของพวกเขาว่าเขาไม่มีเจ้าบ่าวให้ไป พร้อมด้วยเพื่อนเจ้าสาวทั้งเจ็ดของเธอ เขาไม่มีแม้แต่ผู้ชายที่ดีที่สุด เพราะเขาไม่มีเพื่อนแท้

ไม่ใช่ว่าดั๊กเป็นคนเลว ตรงกันข้าม เห็นได้ชัดว่าเขามีจิตใจดี เอาใจใส่ และดีต่อหัวใจ แต่เขาก็รู้สึกอึดอัดเล็กน้อยเมื่อพูดถึงการคบหาดูใจกัน ดังนั้นจากคำแนะนำจากเอ็ดมุนโด เขาจึงไปเยี่ยมจิมมี่ คัลลาฮานของฮาร์ท ผู้ชายที่ดีที่สุดสำหรับการจ้างงาน จิมมี่สามารถวางแผนปาร์ตี้สละโสดของคุณและส่งขนมปังปิ้งนักฆ่า เขาสามารถรวบรวมเจ้าบ่าวได้มากเท่าที่คุณต้องการ เขาสามารถทำพิธีได้ทุกประเภทเท่าที่จะจินตนาการได้ แต่เขาค่อนข้างชัดเจนเกี่ยวกับความจริงที่ว่าเขาจะออกไปข้างนอกเมื่อเค้กถูกตัด เพราะเขาไม่ใช่เพื่อนแท้ของคุณ

หยุดฉันถ้าคุณคิดว่าคุณเคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน โดยพื้นฐานแล้วนี่เป็นหลักฐานเดียวกับหนังตลกปี 2009 เรื่อง “ I Love You, Man ” ซึ่งพอล รัดด์เล่นเป็นผู้ชายที่หมั้นแล้วแต่ไม่ค่อยมีเพื่อนผู้ชาย ดังนั้นเขาจึงไป “เดท” หลายๆ ครั้งเพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุด และจบลงด้วยJason Segel ที่มีเสน่ห์ แต่เอาชนะ ได้ แต่อย่างที่คุณอาจจินตนาการได้ มีความละเอียดอ่อนและตรงไปตรงมาในหนังเรื่องนั้น ซึ่งส่วนใหญ่ขาดใน “The Wedding Ringer” ภาพยนตร์เรื่องหลังบอกใบ้ถึงความสัมพันธ์แบบผู้ชายที่มีความหมายมากกว่า แต่บ่อยครั้งที่มักจะชอบพูดจาไร้สาระที่เกี่ยวข้องกับบาสเซ็ตฮาวด์และเนยถั่ว

จิมมี่รวบรวมกลุ่มคนประหลาดและคนไม่คู่ควรเพื่อทำหน้าที่เป็นเพื่อนเก่าแก่ในงานแต่งงานของดั๊ก (เกรทเชนไม่เคยสังเกตว่าชื่อตัวยึดตำแหน่งที่เขาตั้งให้เธอ ได้แก่ Drysdale, Carew, Rambis, Plunkett และ Dickerson เพราะผู้หญิงไม่ชอบกีฬา โง่เขลา!) ​​ตัวละครเหล่านี้มีเนื้อหนังมากกว่าที่คุณคาดหวังและเรื่องราวเบื้องหลังพวกเขา ได้รับในขณะที่พวกเขาแกล้งเป็นเพื่อนของดั๊กเต็มไปด้วยรายละเอียดที่แปลกประหลาดขบขัน และความมุ่งมั่นของพวกเขาในการอุบายในนามของความสุขของคนแปลกหน้านั้นช่างหวานเหลือเกิน

ตัวละครอื่นๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นตัวละครผู้หญิง แทบไม่มีเลย รวมถึงOlivia Thirlby ดูหนังออนไลน์ ที่ไม่ค่อยได้ใช้ ในฐานะน้องสาวของ Gretchen และCloris Leachmanเป็นคุณยาย ซึ่งมีจุดประสงค์เพียงจุดเดียวที่จะจุดไฟเผาอาหารกลางวันในชุดเซ็ตชิ้นที่บ้าระห่ำ (และไม่ใช่เรื่องตลก) .

แต่การมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างจิมมี่และดั๊กมีความเกี่ยวข้องกันอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่ทั้งสองชนกันงานแต่งงานของคนอื่นเป็นการฝึกฝน แกด ดาราที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลโทนี่จาก “The Book of Mormon” ซึ่งน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีในนามเสียงของโอลาฟใน “ Frozen ” ได้แสดงฝีมือการแสดงของเขาในลำดับการเต้นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฮาร์ตอย่างแท้จริง เป็นไฮไลท์ของหนังทั้งเรื่อง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

โดยธรรมชาติแล้ว ในขณะที่สิ่งต่างๆ ดำเนินไปได้ด้วยดีระหว่างทั้งสอง จะมีแหล่งที่มาของความขัดแย้งสองสามอย่างที่คุณคาดหวังได้: จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนเหล่านี้ใกล้ชิดกันเกินไปโดยละเมิดสัญญาทางธุรกิจของพวกเขา แล้วจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Gretchen รู้ว่าพวกนี้เป็นพี่น้องกันหมด ดูหนังพากย์ไทย บทสรุปคือการผสมผสานระหว่างความรู้สึกดีและรสจืดที่เลอะเทอะ แต่อย่างน้อยก็สอดคล้องกัน