Seventh Son

ดูหนังออนไลน์ “หวังในสิ่งที่ดีที่สุด คาดหวังสิ่งที่เลวร้ายที่สุด” เมล บรู กส์ ทำให้สุภาษิตดังกล่าวเป็นที่นิยมในเพลงตลกที่เขาร่วมเขียนขึ้นสำหรับภาพยนตร์ที่ตลกขบขันที่สุดเรื่องหนึ่งของเขา เรื่อง ” The Twelve Chairs ” ในปี 1970 ที่ค่อนข้างคลุมเครือ เป็นความรู้สึกที่มีประโยชน์โดยทั่วไป แต่สำหรับนักวิจารณ์ภาพยนตร์ สิ่งที่ใช้บ่อยที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสองเดือนแรกของปีใหม่ ซึ่งอย่างน้อยก็เท่ากับผลิตภัณฑ์ของสตูดิโอ แสดงถึงจุดทิ้งสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีปัญหาหรือเพียงแค่ เรือสำเภาที่ไม่มีขายทั่วไป

เนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าวันวางจำหน่ายในสหรัฐฯ ไม่ได้ขยับเลยแม้แต่ครั้งเดียว แต่ถึงสองครั้ง และตอนนี้ก็พบว่าตัวเองมีคู่เดทอยู่ในพื้นที่ทิ้งขยะที่กล่าวไว้ข้างต้น หลายคนอาจคาดหวังว่าภาพยนตร์เรื่อง “Seventh Son” ที่กำกับโดย Sergei-Bodrov จะเป็นนิยายแฟนตาซียุคกลางที่มี ความเครียดที่รุนแรงของคนหนุ่มสาวในการวางแผน (ไม่น่าแปลกใจเพราะอิงจากหนังสือ YA ซึ่งเป็นหนังสือเล่มแรกจากสามเรื่องที่มีตัวละครเหมือนกันเช่นเดียวกับในทุกวันนี้) หนังใหม่ hd ค่อนข้างแย่ แต่เซอร์ไพรส์! เราไม่อยากจะด่าหนังด้วยคำชมเล็กน้อยว่า “มันไม่ได้แย่ขนาดนั้น” แต่นั่นเป็นคำอธิบายที่ถูกต้องตามความเป็นจริงมากที่สุด บอกตามตรง อัตนัยแม้ว่า? นักวิจารณ์คนนี้ซึ่งเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดในตำนานจากยุค 50 และ 60 ที่มีสัตว์ประหลาดสต็อปโมชั่นมากมายและอื่น ๆ

สิ่งที่น่าสนใจอีกประการหนึ่งคือนักแสดงนำของภาพคือเจฟฟ์ บริดเจสและจูเลียน มัวร์ บริดเจสรับบทเป็น “ผี”

ในการล่าแม่มดที่ชอบธรรม (เขายังเป็นอัศวินแห่งคำสั่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นความลับหรืออย่างอื่น) ในขณะที่มัวร์เล่นเป็นแม่มดที่มีอำนาจทุกอย่างที่จะใช้ “คืนแห่งเลือดที่ครั้งหนึ่งในร้อยปี พระจันทร์” เพื่อทำให้ตัวเองมีอำนาจเต็ม 100% แน่นอนว่าตัวละครทั้งสองนี้มีเรื่องราวเบื้องหลังที่โรแมนติก แน่นอนพวกเขาทำ เนื่องจากนักวิจารณ์ภาพยนตร์คนอื่น ๆ ทุกคนที่เขียนเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างเรื่อง “ฉันไม่คิดว่าภาคต่อของ ‘Big Lebowski’ จะเป็นเรื่องตลกที่แปลกประหลาด” ฉันจึงจะช่วยให้คุณไม่ต้องพยายาม อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็น The Dude และ Maude กลับมาพบกันอีกครั้ง แม้ว่าฮีโร่ปากหมาของบริดเจสจะเหมือน “True Grit” Rooster Coburn ของเขามากกว่าRichard Harrisใน “ Camelot ” หาก Richard Harris อายุ 70 ​​​​ปีในเรื่อง“ Camelot” กล่าวอีกนัยหนึ่ง มันเป็นการแสดงที่ผิดปกติอย่างแท้จริง และเพราะเหตุใด สำหรับมัวร์ เธอดูสวยสง่าและเลื้อยไปด้วยอันตรายมากพอจนคุณแทบจะโน้มน้าวตัวเองว่าร่างทรงมังกรของเธอไม่ใช่เอฟเฟกต์พิเศษ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

มุมมองของ YA มาจากเด็กฝึกงานคนใหม่ของผีทอม วอร์ด ลูกชายคนที่เจ็ดที่มียศ ( เบน บาร์นส์ )) ซึ่งแน่นอนว่าตกหลุมรักแม่มดวัยรุ่น (แม่มดครึ่งแม่มด ถูกต้องกว่า เงื่อนไขของครึ่งแม่มดมีบทบาทสำคัญแม้ว่าจะเป็นส่วนที่คาดเดาได้ทั้งหมดในโครงเรื่อง) ซึ่งเป็นลูกสาวของแม่มดมือขวาของมัวร์ ความยุ่งยากมาตรฐานตามมา แต่พวกมันค่อนข้างง่ายที่จะกลบเกลื่อนถ้าคุณแค่อยากลงมือต่อสู้กับมนุษย์หมีและนักดาบหลายอาวุธและผู้ชายหัวโล้นที่สามารถทำขวานจากมือของเขาได้เมื่อเขา ไม่ได้เป็นมังกร เมื่อถึงจุดดังกล่าว และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากการดำน้ำหน้าผาและน้ำตกที่ทอมต้องเผชิญหน้ากับยักษ์ที่ดื้อรั้นมาก “Seventh Son” ได้สร้างเสน่ห์ที่โง่เขลาของช่วงบ่ายวันเสาร์ที่โรงเรียนเก่า เครดิตเทคโนโลยีที่พวกเขาเรียกว่าในการค้าขาย บอกคุณว่าทำไม: เอฟเฟกต์ได้รับการออกแบบโดย ” Star Wars ดั้งเดิม”จอห์น ไดกสตรา และผู้กำกับศิลป์ที่หรูหราคือแดนเต้ เฟอร์เรตติ ผู้ซึ่งใช้เวทมนตร์ให้กับเฟลลินี, เดอ พัลมา และสกอร์เซซี่ Olivia WilliamsและDjimon Hounsou เป็นส่วนประกอบที่น่ายินดีในนักแสดงสมทบ ดูหนังพากย์ไทย และสิ่งทั้งหมดได้จบลงและเสร็จสิ้นภายในเวลาไม่ถึงสองชั่วโมง ความสำเร็จในโรงภาพยนตร์ที่สูงตระหง่าน? แทบจะไม่. แต่ไม่น่าพอใจเลยหากอาการคันประเภทนี้ต้องการรอยขีดข่วน