หนัง

LOVELY & AMAZING REVIEWS

LOVELY & AMAZING REVIEWS

ภาพยนตร์ตลกที่ได้รับการสังเกตอย่างประณีต “Lovely & Amazing” เป็นภาพครอบครัวที่ใกล้ชิดของผู้หญิงที่โชคร้าย แต่มีความยืดหยุ่นสี่คนและบทเรียนอันแสนหวานที่พวกเขาเรียนรู้เพื่อให้ทันกับความต้องการที่วุ่นวายของโรคประสาทของแต่ละคน ผู้หญิงแต่ละคนแสวงหาการไถ่บาปด้วยวิธีตามยถากรรมของเธอเอง แต่ความรอดใดก็ตามที่พวกเขาพบว่าเป็นเรื่องลวงตาและอายุสั้น

คะแนน:         R (ภาพเปลือย | ภาษา)

ประเภท:        ดราม่าตลก

ภาษาต้นฉบับ:           ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  Nicole Holofcener

ผู้ผลิต: Anthony Bregman , Eric d’Arbeloff

ผู้เขียน:           Nicole Holofcener

ภาวะแทรกซ้อนจากการดูดไขมันในโรงพยาบาลทำให้พ่อแม่ (Brenda Blethyn) ของลูกสาวทั้งสามคนต้องละทิ้งโรคประสาทความแตกต่างและปัญหาส่วนตัวของตนเองเพื่อปลอบโยนและสนับสนุนแม่ของพวกเขา ลูกสาวคนโต (แคทเธอรีนคีเนอร์)

เป็นอดีตราชินีเหย้าที่ติดอยู่ในการแต่งงานที่ไร้ซึ่งความรักและเป็นชู้ น้องสาวของเธอ (เอมิลี่มอร์ติเมอร์) เป็นนักแสดงหญิงที่ไม่มั่นคงและเป็นนักอุดมคติที่มีอาชีพและชีวิตรักที่น่าเบื่อหน่าย น้องคนสุดท้อง (Raven Goodwin) เป็นลูกบุญธรรมอายุ 8 ขวบชาวแอฟริกัน – อเมริกันที่มีน้ำหนักเกินและมีทัศนคติที่หมกมุ่นอยู่กับรูปลักษณ์ทางกายภาพของเธอ ภาพครอบครัวแนวการ์ตูนแนวซีรีโอนี้เกี่ยวกับการดูดซึมตนเองการเห็นคุณค่าในตนเองและพลวัตของครอบครัวทำได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ผิดปกติอย่างโจ่งแจ้งกว่าละคร Jake Gyllenhaal และ Dermot Mulroney ร่วมแสดงเป็นคู่รักของพี่สาวคนโตทั้งสอง เขียนบทและกำกับโดย Nicole Holocener (การเดินและการพูดคุย )พบว่าตัวเองถูกดึงดูดไปยังภาพยนตร์โดยผู้กำกับ Nicole Holofcener วิธีที่เขาเขียนตัวละครหญิงของเขานั้นไม่เหมือนใครเพราะมันทำลายแบบแผนทั้งหมดในโรงภาพยนตร์ ผู้หญิงมีความซับซ้อนและเมื่อพวกเขาทำผิดพวกเขาจะต้องรับผิดชอบต่อพวกเธอ แต่ไม่ว่าพวกเธอจะมีข้อบกพร่องมากมายเพียงใดก็ยังมีด้านของมนุษย์ที่ทำให้พวกเธอดึงดูดผู้ชมได้เสมอ Lovely & Amazing พูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างแม่กับลูกสาวสองคน เจน – ปูชนียบุคคล – เต็มไปด้วยความไม่มั่นคงและตัดสินใจที่จะดูดไขมันโดยหวังว่าแพทย์ของเธอจะตกหลุมรักเธอ ดูหนังไทย

มิเชลพี่สาวแต่งงานกับผู้ชายที่ไม่เข้าใจเธอหรือโครงการศิลปะของเธอและต้องการให้เธอได้งานจริง ด้วยเหตุนี้เธอจึงเริ่มทำงานในร้านที่พัฒนารูปถ่ายและมีส่วนร่วมกับเด็กอายุ 17 ปีซึ่งทำให้เธอรู้สึกชื่นชอบ ในที่สุดเอลิซาเบ ธ น้องสาวก็เป็นนักแสดงที่ดิ้นรนเพื่อรับบทนี้ แต่ตัวแทนของเธอไม่สนับสนุนเธออย่างแน่นอน สำหรับอาชีพการงานของเธอเธอเต็มไปด้วยความไม่มั่นคงเนื่องจากความคาดหวังเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเธอสูง เมื่อยุติความสัมพันธ์ด้วยเหตุผลนี้เธอได้พบกับนักแสดงเพียงผิวเผินอย่างที่เธอเป็นและเธอยืนอยู่ตรงหน้าเขาโดยเปลือยเปล่าและขอให้เขาระบุข้อบกพร่องทั้งหมดของเธอ นี่เป็นฉากที่ทรงพลังที่สุดฉากหนึ่งในภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังรวมถึงน้องสาวคนสุดท้ายด้วย ชาวแอฟริกันอเมริกันที่ปูชนียบุคคลรับเลี้ยงเพื่อไม่ให้รู้สึกโดดเดี่ยว แอนนี่แม้จะเป็นเด็ก แต่ก็มีความเข้มแข็งและไม่ปล่อยให้คำวิจารณ์ใด ๆ ส่งผลกระทบต่อเธอ แต่เธอก็ยังคงอยู่ในขั้นตอนของความรู้สึกไม่อยู่ในสถานที่ในครอบครัวนี้ น่ารักและน่าทึ่งเช่นเดียวกับภาพยนตร์ Holofcener หนัง hd

ทุกเรื่องมีความสมจริงมากจนบางครั้งมันก็เจ็บเพราะมันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะสะท้อนให้เห็นในบางฉาก บทสนทนาทั้งหมดดูเหมือนบทสนทนาในชีวิตจริงระหว่างตัวละครเหล่านี้ คีเนอร์รับบทเป็นมิเชลได้รับการไถ่โทษในตอนท้ายเมื่อเธอต้องรับผิดชอบต่อการกระทำของเธอในที่สุดเมื่อเธอถูกจับเข้าคุกในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา คีเนอร์แสดงให้เห็นด้านที่แตกต่างโหดร้ายกับความสมบูรณ์แบบมากขึ้นและเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้เห็นเธอบนหน้าจอเพราะความเป็นธรรมชาติของเธอแม้ว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้จะยากที่จะปกป้องเธอ Emily Mortimer น่าทึ่งมากในหนังเรื่องนี้ โดยเฉพาะฉากที่เธอเปลือยความเปราะบางของเธอทำให้ฉันประทับใจ Lovely & Amazing สร้างพล็อตทั้งหมดเกี่ยวกับปฏิสัมพันธ์ของผู้หญิงเหล่านี้ มันเกินภารกิจและทำให้เรามีภาพเหมือนที่เหมือนจริงและซับซ้อนซึ่งทำลายภาพลักษณ์ที่เป็นไปได้ทั้งหมด ดูบอลสด