movie-online

Evan Almighty (United States, 2007)

ในที่สุดผลสืบเนื่องของปี 2007

ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่แสดงให้เห็นว่าดีกว่ารุ่นก่อน! อนิจจาเมื่อพิจารณาว่า Bruce Almighty เลวร้ายเพียงใดนั่นเป็นคำชมที่น่ากลัว ปัญหาหลักของ Evan Almighty คือทีมผู้สร้างรวบรวมพล็อตเรื่องที่ควรจะเป็นหนังตลกที่ค่อนข้างเบาเกินไป ส่งผลให้เกิดการแสดงออกมากเกินไปและมีการหัวเราะน้อยเกินไป แทนที่จะพัฒนาพล็อตเรื่องที่ทำให้ดาราอย่างสตีฟคาเรลสามารถควบคุมได้ด้วยความสามารถพิเศษที่ไม่สำคัญและอารมณ์ขันที่เป็นธรรมชาติของเขามันกลับทำให้เขาเศร้าหมองด้วยการเล่าเรื่องที่ผิดปกติจนไม่สามารถกระโดดข้ามกำแพงได้ Evan Almighty กำลังขบขันเป็นชิ้น ๆ แต่โดยรวมแล้วมีข้อเสนอเพียงเล็กน้อยและบทเรียนทางศีลธรรมก็น่าสนใจ หลักฐานของบรูซผู้ทรงอำนาจคือมนุษย์ธรรมดาได้รับอำนาจจากพระเจ้าในขณะที่ผู้ทรงอำนาจ (มอร์แกนฟรีแมน) ไปพักร้อน Evan Almighty ไม่พยายามที่จะขุดโหลดแบบเดียวกันและเมื่อพิจารณาถึงความไม่ดีของภาพยนตร์เรื่องแรกในแผนกนั้นเราสามารถขอบคุณได้ เวลานี้พระเจ้ากำลังทำซ้ำตัวเอง เขาสั่งให้ผู้ประกาศข่าว Evan Baxter (Carell) ผู้ประกาศข่าวซึ่งเป็นผู้ประกาศข่าวคนใหม่ให้เลียนแบบโนอาห์และสร้างหีบ (Baxter มีส่วนเล็ก ๆ ใน Bruce Almighty) สัตว์ต่างๆมาทีละสองตัวและสิ่งที่ Evan ต้องทำคือเตรียมเรือลำใหญ่ของเขาให้พร้อมที่จะลอยภายในวันที่ 22 กันยายนเร็ว ๆ นี้ Evan ดูเหมือนผู้ชายที่ เปิดทีวีซีรีส์ Monty Python และรวบรวมโรงละครสัตว์ที่น่าทึ่ง ภรรยาของเขา (ลอเรนเกรแฮม) กังวลเกี่ยวกับความมีสติและตัดสินใจว่าการกระทำที่ปลอดภัยที่สุดคือการทิ้งเขาไป ในขณะเดียวกันสมาชิกสภาคองเกรสลอง (จอห์นกู๊ดแมน) ต้องการให้เขาพักงานและตั้งข้อหาล้อเลียนต่อสาธารณะ เว็บดูหนัง

Evan Almighty มีอารมณ์ขันแม้ว่าจะไม่ซับซ้อนหรือกระจายอย่างเท่าเทียมกัน ฉากสร้างหีบในช่วงต้นด้วย Carell ที่แสดงความสามารถของนักแสดงในการแสดงตลกทางกายภาพนั้นคุ้มค่ากับการหัวเราะเล็กน้อยและแวนด้าไซค์เอเซอร์บิกไม่ค่อยเปิดปากโดยไม่พูดอะไรที่น่าขบขัน (เมื่อพิจารณาจากการจัดอันดับ PG ความชอบของ Sykes สำหรับความหยาบคายและความหยาบนั้นถูกลดทอนลงอย่างมีประสิทธิภาพ) มีการเล่นคำมากมายซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับปฐมกาล 6:14 พิจารณาชื่อตัวละครนายหน้าของมอลลี่แชนนอน (อีฟอดัมส์) และเซิร์ฟเวอร์ฟาสต์ฟู้ดของพระเจ้า (Al Mighty) ด้วย มุขตลกที่ดีที่สุดในลักษณะนี้: กระโจมภาพยนตร์ที่อ่านว่า “กำลังแสดง: พระแม่มารีอายุ 40 ปี” อย่างน้อยก็คุ้มค่ากับรอยยิ้ม Tom Shadyac ล่อลวง Carell อย่างมีประสิทธิภาพโดยลดบทบาทลงในสิ่งที่นักแสดงตลกที่มีความสามารถเพียงเล็กน้อยสามารถทำได้ ฉันไม่รู้ว่าทำไม Shadyac ถึงรับงานต่อไป ภาพยนตร์ของเขาแตกต่างกันไปตั้งแต่น่าผิดหวังจนถึงไม่สามารถดูได้และ Evan Almighty ก็เป็นอีกเรื่องที่ต้องใช้ความพยายามอย่างเกียจคร้าน หุ้นส่วนของเขาในอาชญากรรมคือนักเขียนบทสตีฟโอเดคีร์กซึ่งมีความรับผิดชอบเท่าเทียมกัน ชายทั้งสองตัดฟันร่วมกับจิมแคร์รี่ในภาพยนตร์เรื่อง Ace Ventura Carrey เติบโตขึ้นตั้งแต่สมัยนั้น แต่ Shadyac และ Oedekirk ยังไม่มี

ในขณะที่ฉันยอมรับอย่างอิสระว่าประเด็นเรื่องความน่าเชื่อถือ

ไม่ควรถูกมองว่าเป็นข้อบกพร่องที่สำคัญในคอเมดี้โง่ ๆ แต่ความปรารถนาของผู้สร้างภาพยนตร์ที่จะให้การผลิตนี้ได้รับการพิจารณาอย่างจริงจังในบางระดับก็เปิดโอกาสให้มีการวิพากษ์วิจารณ์เช่นนั้น Evan Almighty เกิดขึ้นใกล้กับวอชิงตันดีซีสิงโตเสือช้างและแพนด้ามาจากไหน? มีการหลบหนีจากสวนสัตว์จำนวนมากในภูมิภาคกลางมหาสมุทรแอตแลนติกหรือไม่? ความจริงที่ว่า Evan ภรรยาของเขาและลูก ๆ สามคนสามารถสร้างเรือลำมหึมาที่เหมาะกับการเดินเรือไม่ได้รบกวนฉัน แต่สัตว์ก็ทำได้ Shadyac และ Oedekirk จะเถียงอย่างไม่ต้องสงสัยว่าเราไม่ควรคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่การคาดหวังว่าผู้ชมจะตรวจสอบสมองของเขา / เธอที่ประตูคือตำรวจออกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราคาดว่าจะประมวลผลข้อความเกี่ยวกับ ความสำคัญของศรัทธา ดูหนังไทย

จุดสุดยอดของ Evan Almighty นำเสนอ CGI ที่เลวร้ายที่สุดในภาพยนตร์ฤดูร้อนทุกเรื่องจนถึงปี 2550 Titanic พบกับ Jumanji และดูเหมือนว่าจะทำในพีซีที่บ้านของใครบางคน ขอแสดงความนับถือต่อผู้ชมของคุณ Mr. Shadyac หากคุณจะใส่ลำดับเอฟเฟกต์พิเศษให้อย่างน้อยก็ผ่านได้ นี่เป็นเรื่องตลก แต่ผู้คนไม่ควรหัวเราะกับภาพที่ร้ายแรงที่คาดว่าจะเกิดขึ้นจากเรือที่กำลังมุ่งหน้าไปยังศาลาว่าการสหรัฐฯ

ในขณะที่ฉันยอมรับว่า Evan Almighty ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาอย่างไม่เหมาะสมและไม่ได้รับการยอมรับว่าเป็นรุ่นก่อน แต่ก็ยังไม่ใช่การลงทุนที่ชาญฉลาดสำหรับเงินเพื่อความบันเทิงของทุกคน มันไม่ตลกพอฉลาดพอหรือน่าตื่นเต้นพอ อย่างดีที่สุดก็คือค่าโดยสารที่สร้างขึ้นสำหรับทีวีซึ่งเป็นสิ่งที่น่าประทับใจยิ่งกว่าสำหรับผู้ชมภาพยนตร์จากเงินที่หามาได้ยาก แม้จะมีเวลาอยู่หน้าจอมาก แต่ความสามารถของสตีฟคาเรลล์ก็ยังไม่ได้รับการใช้งานทางอาญาทำให้สิ้นสุดความสำเร็จที่รวมถึง The 40 Year-Old Virgin, Little Miss Sunshine และ The Office ของทีวี Evan Almighty อาจถูกมองว่าเป็นการทดสอบพลังการวาดของ Carell เมื่อพิจารณาถึงคุณภาพ